#SốngĐạoCôngGiáo 259: Đừng để ơn Toàn Xá cứu một Linh Hồn thành Tiểu Xá khi thiếu điều này!

0
645
Con tên Phạm T. Th.
Thưa cha! Xin cho con hỏi. Con nhường ơn đại xá cho một linh hồn, linh hồn đó được về thiên đàng, được lên thiên đàng vậy sau này con có cần cầu nguyện cho linh hồn đó nữa không ạ? Con xin chân thành cảm ơn cha, nguyện xin thiên chúa gìn giữ và ban muôn ơn lành cho cha.
############

Những trả lời câu hỏi (Giáo Lý) của tôi trên chương trình #SốngĐạoCôngGiáo chính là những bài “tôi trả lời cho chính mình” – Tính tôi thẳng thắng – người tôi tội lỗi – văn chương cộc lốc – khó nghe nên nếu các bạn thấy hợp xin mời nghe và chia sẻ! Nếu không thấy giúp gì được cho bạn – xin không nghe – tránh phạm tội!

Bản quyền thuộc về cha Thông và chương trình #SốngĐạoCôngGiáo!   Không cho phép bất cứ ai tải về rồi đưa lên mạng dưới bất cứ hình thức nào!  Tuy nhiên các bạn tự nhiên chia sẻ trực tiếp từ Trang website chính thức của Cha Thông www.songdaoconggiao.org coi live (trực tiếp) tại Facebook www.facebook.com/cgsongdao.  Các đường dẫn khác hay trang mạng khác đều là GIẢ TẠO – và MẠO DANH của tôi. Mọi câu hỏi/thắc mắc về đời sống đạo xin gởi về [email protected] để được giải đáp

GRACE and PEACE – ÂN SỦNG và BÌNH AN

Lm Martino Nguyễn Bá Thông